Câu hỏi thường gặp về quảng cáo facebook

Câu hỏi thường gặp về quảng cáo facebook

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK


Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh, buôn bán sản phẩm. Trong đó quảng cáo trên mạng internet được nhiều người sử dụng và thành công. Đặc biệt phải kể đến kênh quảng cáo facebook – nơi kinh doanh tuyệt vời cho mọi người. Một số câu hỏi liên quan đến quảng cáo trên facebook khi bạn cần bán hàng hóa, sản phẩm.

1. Vậy quảng cáo Facebook là gì?
Quảng cáo facebook là quảng cáo trên mạng xã hội với lượng lớn người dùng truy cập. Đây là kênh quảng cáo có sức lan truyền mạnh mẽ. Mang lại hiệu quả cao hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống thông thường.

2.Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?
Hiện nay số người sử dụng, truy cập facebook hàng ngày càng tăng cao. Và số lượng nhanh chóng lớn lên từng ngày. Vì vậy bạn có thể quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hàng hóa mà mình cần bán. Đây là kênh bán hàng hiệu quả nhất trên internet. Bởi vì bạn có thể biết được một số thông tin về khách hàng như: giới tính, độ tuổi, sở thích… Từ đây bạn nên chọn loại sản phẩm phù hợp để kinh doanh trên kênh quảng cáo facebook.

3. Quảng cáo Facebook thường hiển thị ở vị trí nào?

Quảng cáo facebook thường hiện thị tại vị trí nổi bật nhất giữa dòng thời gian nick Facebook các nhân. Hoặc quảng cáo sẽ hiển thị chạy theo khi người dùng Facebook lướt trang bên cột phải.

4. Ưu điểm của quảng cáo Facebook là gì?

Đây là kênh quảng cáo rất hiệu quả cho mọi người sử dụng có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm. Quảng cáo Facebook luôn hướng dịch vụ sản phẩm đến đối tượng có nhiều tiềm năng. Đồng thời quảng cáo có tính linh động cao và bạn có thể phân bổ quảng cáo một cách phù hợp nhất. Vì vậy sản phẩm của bạn kinh doanh sẽ được nhiều người để ý và mua ngay.

5. Quảng cáo Facebook có những hỗ trợ gì cho người dùng?

Sử dụng quảng cáo trên facebook bạn sẽ được hỗ trở chỉnh sửa định dạng văn bản cho phù hợp nhất với sản phẩm mà bán muốn giới thiệu. Ngoài ra Facebook hỗ trợ quảng cáo các hình ảnh tiêu biểu thu hút người truy cập vào xem. Các hình ảnh này có liên quan đến sản phẩm và có tính năng giới thiệu ấn tượng đến mọi người.

6. Quảng cáo facebook thường phù hợp với mặt hàng nào?

Loại quảng cáo này phù hợp với các mặt hàng, dịch vụ được mọi người quan tâm nhiều nhất hàng ngày. Đó là mỹ phẩm, thời trang, địa điểm giải trí,…

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc cho các bạn về quảng cáo Facebook. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm đọc.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chuyên viên tư vấn của Hưng Phát:

Call / Zalo / Viber: 0902172192 - 0902775887

 thaolt@congnghehungphat.com

 congnghehungphat

 congnghehungphat

Google Adwords Certified Partner!

***********************************

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

  328 - 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 Mã số thuế: 0313666158

 +84 (028) 22 39 99 92

 www.congnghehungphat.com

  https://www.facebook.com/HUNGPHATADS/

 

Dịch vụ của chúng tôi

Mang khách hàng đến với bạn, bão đơn hàng, tăng nhanh doanh số bán hàng