<

548
Ngành Bất Động Sản cũng cần có chiến lược SEO
Danh mục: Tin tức chung

1/ Lập website bất động sản

Nếu có dự án bất động sản và thông tin đầy đủ, bạn muốn đẩy mạnh cho dự án bất động sản ấy, lên kế hoạch digital marketing để tiếp cận với nhiều người hơn, điều tiên quyết bạn nhất định phải làm là thiết kế một website phù hợp cho các thông tin đăng tải các dự án bất động sản. Và tất nhiên website này, bạn sẽ đăng tải những thông tin về dự án bất động sản mà mình cần bán như: chính sách giá, tiến độ thanh toán, thời gian mở bán,…

Có thể bạn nghĩ để tạo ra một trang web như vậy là điều khá khó khăn và tốn kém thực tế lại rất đơn giản nếu bạn biết cách. Có rất nhiều công cụ cho phép lập trang web miễn phí nhanh chóng như WordPress. Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản của Hưng Phát, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu Marketing của mình với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

                     

2/ Kế hoạch keyword

Để tìm được bộ từ khóa thích hợp, bạn cần hiểu thói quen tìm kiếm của người dùng trên internet như thế nào. Họ thường tìm thông tin gì về dự án của bạn? Những cụm từ nào thường được họ sử dụng? Bạn có thể tự mình thực hiện các bước nghiên cứu từ khóa thông qua công cụ hỗ trợ như Google Adword hoặc tìm kiếm một chuyên gia, công ty SEO để giúp phân tích, đánh giá website và tìm ra các từ khóa thích hợp nhất cho chiến lược SEO từ khóa của bạn.

 

               

                                                                        Lập kế hoạch keyword

 

3/ Xây dựng nội dung cho website

Sau khi đã có website với giao diện hoàn hảo, chuẩn SEO và bộ từ khóa thích hợp, bạn cần dành thời gian để xây dựng nội dung thật sự hữu ích cho người đọc. Hãy viết những bài blog cung cấp thông tin về dự án. Độ dài bài viết nên trên 800 từ và cần phải đi kèm với các từ khóa, hình ảnh phù hợp. Xây dựng nội dung tốt sẽ giúp bạn “dẫn dụ” được rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và từ đó nâng cao doanh thu.

                     

                                                                           Xây dựng nội dung cho website

 

4/ Đặt backlinks

Backlinks được hiểu là liên kết trả về website của bạn từ một website khác. Cụ thể hơn, khi một trang web liên kết tới một địa chỉ website khác thì đó được gọi là backlink. Hãy tạo ra nhật nhiều backlink trả về website của bạn từ những trang web có traffic cao, nội dung chất lượng. Có thể tạo nên một hệ thống website vệ tinh để đi backlink. Điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể quá trình SEO của bạn.

                        

                                                                                          Đặt backlink

 

5/ Đánh giá chiến lược SEO

Sau một quá trình SEO miệt mài, hãy dành thời gian nhìn đánh giá kết quả đã đạt được và những vấn đề còn bất cập. Đây là một bước hết sức quan trọng. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về chiến lược của mình và từ đó có các phương án điều chỉnh phù hợp theo đúng thực tế nhất.

 

                                    

                                                                                    Đánh giá chiến lược SEO

 

Để có được một chiến lược SEO hoàn hảo cho ngành bất động sản đòi hỏi bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức từ việc thiết kế web cho đến nghiên cứu từ khóa, viết bài SEO, đặt backlink,… Để tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian, hãy để Hưng Phát thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn!

Thẻ bài viết: SEO bất động sản chiến lược SEO bất động sản