<

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc đang là một trong những kênh quảng cáo online phổ biến nhất hiện nay với hơn 22 triệu người sử dụng Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm và trình duyệt web tại Việt Nam.
Quảng cáo Cốc Cốc đang là một trong những kênh quảng cáo online phổ biến nhất hiện nay với hơn 22 triệu người sử dụng Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm và trình duyệt web tại Việt Nam. Đăng ký quảng cáo trên Cốc Cốc  " THOÁT Ế " ngay.
Trình duyệt Cốc Cốc: là công cụ lướt web nhanh, tiện lợi với nhiều tính năng: truy cập facebook nhanh, tải file tốc độ cao, mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh - Việt và nhiều tính năng khác.

 Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc: giải pháp để tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

 Cốc Cốc Map: đây là kho dữ liệu khổng lề các địa điểm được cập nhật thường xuyên kể cả những nơi khó tìm nhất.

 Quảng cáo Cốc Cốc: quảng cáo hiển thị đa dạng mang lại hiệu quả cáo, được thiết kế dành riêng cho chủ shop và doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC?

Sử dụng dễ dàng: 

Cốc Cốc là trình duyệt web được thiết kế phục vụ tốt nhất cho người Việt, chính vì vậy việc cài đặt quảng cáo trên Cốc Cốc cũng rất đơn giản, dễ triển khai. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại văn phòng Cốc Cốc... Đồng thời theo dõi, tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách bất kỳ lúc nào.

Nhắm đúng đối tượng & theo sát khách hàng mục tiêu:

Nhờ khả năng nắm bắt tâm lý người dùng và kho dữ liệu khổng lồ, Cốc Cốc giúp nhà quảng cáo nhắm chính xác khách hàng mục tiêu dựa trên giới tính, độ tuổi,vị trí và hành vi trên Internet. Bên cạnh đó, chỉ cần người dùng tương tác với quảng cáo của bạn trên Cốc Cốc thì các banner về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo sẽ theo đuổi khách hàng đến cùng.

Tối ưu chi phí quảng cáo:

Bên cạnh việc chỉ hiển thị quảng cáo với đúng đối tượng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo Cốc Cốc sẽ chỉ tính phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn. 

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC:

1. Quảng cáo tìm kiếm từ khoá trên Cốc Cốc

Quảng cáo trên trang tìm kiếm Cốc Cốc sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng.

 Quảng cáo chỉ xuất hiện khi có khách hàng tìm kiếm sản phẩm & dịch vụ của bạn.

 Nhờ vậy, tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn không bị lãng phí tiền quảng cáo đến những người không có nhu cầu.

 Vị trí hiển thị của quảng cáo càng cao và càng nhận được nhiều click hơn. Nhờ vậy, doanh số bán hàng của bạn cũng tăng lên theo.

 Chi phí: Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

quảng cáo tìm kiếm trên cốc cốc

2. Quảng cáo banner tìm kiếm trên Cốc Cốc:


 Banner tìm kiếm là hình thức quảng cáo nổi bật nhất trên trang kết quả tìm kiếm nhờ hình ảnh minh họa sống động và kích thước lớn.

 Cũng như quảng cáo tìm kiếm, banner chỉ hiển thị với những khách hàng đang tìm thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 Chi phí: Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng click vào banner. Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

banner tìm kiếm

3. Quảng cáo icon trên Cốc Cốc:

 Các icon được đặt dưới chân trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Người dùng không xem các icon này là quảng cáo, nhờ vậy các icon mang lại tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

 Hình thức quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp cần khách hàng quay lại thường xuyên (games, thương mại điện tử, tin tức, giao đồ ăn, phim online…)

 Quý khách có thể phân loại khách hàng: Mối quan tâm/ sở thích của khách hàng, Thời gian trong ngày, Nơi sinh sống.

 Chi phí: Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào icon của bạn. Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

quang cao icon

4. Quảng cáo banner tab mới trên Cốc Cốc:

 Theo Google Analytics, hơn 23 triệu người dùng trình duyệt Cốc Cốc mỗi tháng. Hầu hết người dùng bắt đầu lướt web bằng việc bật trang tab mới. Sự chú ý của người dùng sẽ đổ dồn vào banner duy nhất trên trang tab mới.

 Hiện có 2 kích thước banner là 640×360 và 728×90. Quý khách có thể phân loại khách hàng nhìn thấy banner theo các cách:

 Các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm

 Mối quan tâm/sở thích của khách hàng

 Thời gian trong ngày

 Nơi sinh sống

 Chi phí: Quý khách chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào banner. Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

CellphoneS_banner

5. Quảng cáo Browser Skin trên Cốc Cốc:

 Với hiệu ứng sáng tạo đa dạng, diện tích chiếm toàn bộ trang, hình thức này tạo ấn tượng thị giác cực kỳ mạnh mẽ. Trung bình mỗi người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần 1 ngày, nhờ vậy bạn có thể tương tác với khách hàng đủ nhiều để họ ghi nhớ thông điệp của bạn.

 Chi phí: Khi chạy quảng cáo, Quý khách sẽ chỉ bị tính phí cho số lần hiển thị mà quảng cáo nhận được. Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

quảng cáo brown skin

7. Quảng cáo Custom Skin trên Cốc Cốc:

 Là quảng cáo chiếm toàn bộ trang tab mới kèm với video giúp bạn chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng cáo của mình đến khách hàng một cách ấn tượng.

 Trung bình người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần/ngày, nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận và tương tác giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp của bạn.

 Chi phí: Quý khách sẽ chỉ trả tiền cho số lần hiển thị của quảng cáo đến khách hàng. Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!
VnAirline_custom

8. Quảng cáo video trên Cốc Cốc:

Với kích thước 640×380, video của bạn nằm ngay trên trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Video sẽ tự động chạy ngay lập tức bất kể mạng của khách hàng nhanh hay chậm.

Closeup_video_ads

9. Quảng cáo mua sắm trên Cốc Cốc:

 Quảng cáo mua sắm phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm hữu hình ở mọi quy mô.

 Quảng cáo mua sắm đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ hoặc các giai đoạn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ của doanh nghiệp.

 Quảng cáo mua sắm là quảng cáo xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block sản phẩm có thanh trượt sang ngang để thay đổi hình ảnh.

 Khác với quảng cáo tìm kiếm thông thường, quảng cáo mua sắm vừa cung cấp thông tin về sản phẩm đồng thời hiển thị hình ảnh trực quan và giá của sản phẩm cùng với tên cửa hàng của bạn.

 Nhờ vậy, tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn cũng có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình.

 Chi phí: Quý khách có nhu cầu xin gửi cho Hưng Phát từ khoá mà Quý khách muốn quảng cáo. Hưng Phát sẽ báo giá chi tiết nhanh nhất!

cellphones_shooping

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với nhân viên tư vấn của Hưng Phát:

Call / Zalo / Viber: 0902775887  -  0902172192

 thaolt@congnghehungphat.com

 congnghehungphat

 congnghehungphat

Google Adwords Certified Partner!

***********************************

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

  328 - 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 Mã số thuế: 0313666158

 +84 (028) 22 39 99 92

 www.congnghehungphat.com

  https://www.facebook.com/HUNGPHATADS/

Dịch vụ của chúng tôi

Mang khách hàng đến với bạn, bão đơn hàng, tăng nhanh doanh số bán hàng
Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Google

Hưng Phát tự hào là đối tác chính thức của Google với chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ. Mang khách hàng đến với bạn, tăng nhanh doanh số bán hàng
Quảng Cáo Mạng Hiển Thị

Quảng Cáo Mạng Hiển Thị

Mạng hiển thị của Google tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao, tiếp cận đúng đối lượng và lĩnh vực kinh doanh.
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Quảng bá mạnh mẽ, tiếp cận phần lớn người tiêu dùng trên mạng Facebook. Bùng nổ doanh số bán hàng
Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video TrueView là một cách thú vị và có tính tương tác để thu hút khách hàng của bạn trên YouTube.
Email Doanh Nghiệp

Email Doanh Nghiệp

Giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý và truyền thông tin liên tục, ổn định, nhanh chóng.
Re - Marketing

Re - Marketing

Quảng cáo bám đuổi khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Tăng tối đa doanh số bán hàng cho doanh nghiệp
Thiết kế website

Thiết kế website

Website chuyên nghiệp làm cho việc bán hàng trở nên dể dàng hơn. Web chuẩn SEO tích hợp trên mọi thiết bị
Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc đang là một trong những kênh quảng cáo online phổ biến nhất hiện nay với hơn 22 triệu người sử dụng Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm và trình duyệt web tại Việt Nam.
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo google chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ. Website của bạn được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên google.