<

Re - Marketing

Quảng cáo bám đuổi khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Tăng tối đa doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Remarketing còn gọi là tiếp thị lại qua quảng cáo Google Adwords là cách thức bạn tiếp cận những khách hàng đã từng truy cập vào một trang nào đó trên website của bạn khi họ truy cập vào các trang web khác thuộc mạng hiển thị của Google.

Lợi ích khi quảng cáo remarketing:

 • Hiệu quả bán hàng vượt trội

Có tới 96% khách hàng rời khỏi Website mà không có động thái mua hàng trong lần đầu tiên ghé thăm, với những tính năng vượt trội như: gợi nhắc về sản phẩm đã xem, truyền tải thông điệp sản phẩm, khơi gợi lại nhu cầu về mua sắm...quảng cáo remarketing sẽ dẫn khách hàng quay trở lại Website của bạn mua hàng và xem thêm sản phẩm từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn đạt mức tối đa.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa

So với quảng cáo hiển thị thông thường, quảng cáo remarketing cho bạn cơ hội " đuổi theo" những khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Với tính năng này của quảng cáo Google sẽ giúp bạn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm dễ dàng hơn đồng thời là phương pháp hữu hiệu cho bạn giới thiệu sản phẩm mới tới hàng triệu khách hàng trung thành. Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho bạn.

 • Truyền tải thông điệp dễ dàng

Quảng cáo remarketing giúp bạn dễ dàng tiếp cận lại khách hàng cũ bằng việc truyền tải các thông điệp truyền thông, hình ảnh cho sản phẩm mới qua các banner hiển thị, thu hút khách hàng Click vào quảng cáo của bạn. Với tần số xuất hiện lớn, Remarketing của quảng cáo google adwords sẽ tăng nhanh chóng sự nhận diện thương hiệu sản phẩm dù họ đã rời sang website khác.

 • Bán thêm và bán chéo

Bằng cách đặt đoạn code Remarketing tại hành vi chuyển đổi trên website hoặc trang “Thank you” (Trang cám ơn khi người dùng đăng ký hoặc mua hàng), bạn sẽ có một danh sách các khách hàng đã thực hiện hành vi chuyển đổi.. Nếu tiếp tục đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn sau khi họ mua hàng, bạn sẽ có cơ hội bán sản phẩm này trong những lần tiếp theo.

Quảng cáo remarketing hoạt động và hiển thị như thế nào?

 • Mỗi người dùng khi vào website của bạn, hệ thống Google Adwords sẽ tự động lưu lại lịch sử truy cập tạo nên 1 danh sách tiếp thị lại cho website của bạn. Để quảng cáo remarketing có thể hiển thị:
 • Trước tiên, bạn cần nhúng đoạn mã Remarketing vào trang web của bạn. Sau khi thêm đoạn mã vào rồi, danh sách remarketing sẽ được kích hoạt.
 • Khi khách hàng truy cập vào trang web được gắn mã, trình duyệt sẽ lưu thông tin (cookie)
 • Sau khi khách hàng thoát khỏi web của bạn, lang thang lướt web thuộc mạng hiển thị của Google sẽ thấy quảng cáo bám đuổi của bạn


 

Chú thích:

 • Bạn có thể tạo danh sách tiếp thị lại cho từng sản phẩm hoặc sản phẩm. Hoặc có thể theo đuổi theo những khách đã vào xem giỏ hàng nhưng không vào trang xác nhận đơn hàng.
 • Bạn có thể tuỳ chọn thời gian hoạt động của quảng cáo. 

Ví dụ: bạn đặt 30 ngày nghĩa là quảng cáo chỉ hiển thị cho khách hàng đó trong vòng 30 ngày. Hết 30 ngày mà khách hàng đó không quay lại trang web của bạn thì họ sẽ không thấy quảng cáo bám đuổi nữa.

 • Bạn có thể tiếp cận khách đã thực hiện mua từ 30 - 90 ngày trước.

Người ta thường nói bạn chỉ có thể gây ấn tượng trong lần gặp đầu tiên và sẽ không có cơ hội thứ hai. Nhưng với quảng cáo tiếp thị lại, bạn không chỉ cơ hội thứ hai mà còn có cơ hội thứ ba, thứ tư và nhiều hơn thế nữa. Rõ ràng trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như digital marketing, bạn cần phải tận dụng mọi lợi thế và tối ưu giá trị của từng khách hàng mà bạn tiếp cận được. Hãy là một người làm chiến lược marketing online thông minh, nhạy bén theo cách của riêng bạn.

CHI PHÍ: 

 • Chi phí được tính theo CLICK (CPC), chỉ khi nào khách hàng Click vào quảng cáo bạn mới phải trả tiền. Đối với người dùng nhìn thấy quảng cáo nhưng không Click bạn sẽ không mất phí. 
 • Quảng cáo remarketing tại Hưng Phát không giới hạn ngân sách. Với mỗi mức ngân sách đặt ra bạn sẽ thu được số lượng click nhất định.


Chúng tôi CAM KẾT

 • Tạo một chiến dịch quảng cáo tối ưu.
 • Quảng cáo ổn định.
 • Nhắm đúng đối tượng mục tiêu quảng cáo.
 • Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch.
 • Báo cáo hiệu suất quảng cáo định kỳ.

 

♥ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ♥

 GIẢM NGAY 10% KHI KÝ HỢP ĐỒNG HÔM NAY 

 Ký hợp đồng 3 tháng: GIẢM 5% tổng giá trị hợp đồng

 Ký hợp đồng 6 tháng: GIẢM 10% tổng giá trị hợp đồng

 Ký hợp đồng 12 tháng: GIẢM 15% tổng giá trị hợp đồng

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chuyên viên tư vấn của Hưng Phát:

Call / Zalo / Viber: 0937 718 539  -  0902 172 192

 thaolt@congnghehungphat.com

 congnghehungphat

 congnghehungphat

Google Adwords Certified Partner!

***********************************

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

  328 - 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 Mã số thuế: 0313666158

 +84 (028) 22 39 99 92

 www.congnghehungphat.com

  https://www.facebook.com/HUNGPHATADS/ 

Dịch vụ của chúng tôi

Mang khách hàng đến với bạn, bão đơn hàng, tăng nhanh doanh số bán hàng
Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Google

Hưng Phát tự hào là đối tác chính thức của Google với chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ. Mang khách hàng đến với bạn, tăng nhanh doanh số bán hàng
Quảng Cáo Mạng Hiển Thị

Quảng Cáo Mạng Hiển Thị

Mạng hiển thị của Google tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao, tiếp cận đúng đối lượng và lĩnh vực kinh doanh.
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Quảng bá mạnh mẽ, tiếp cận phần lớn người tiêu dùng trên mạng Facebook. Bùng nổ doanh số bán hàng
Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video TrueView là một cách thú vị và có tính tương tác để thu hút khách hàng của bạn trên YouTube.
Email Doanh Nghiệp

Email Doanh Nghiệp

Giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý và truyền thông tin liên tục, ổn định, nhanh chóng.
Re - Marketing

Re - Marketing

Quảng cáo bám đuổi khách hàng đã truy cập vào website của bạn. Tăng tối đa doanh số bán hàng cho doanh nghiệp
Thiết kế website

Thiết kế website

Website chuyên nghiệp làm cho việc bán hàng trở nên dể dàng hơn. Web chuẩn SEO tích hợp trên mọi thiết bị
Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc đang là một trong những kênh quảng cáo online phổ biến nhất hiện nay với hơn 22 triệu người sử dụng Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm và trình duyệt web tại Việt Nam.
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo google chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ. Website của bạn được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên google.