Những Lí Do Phải Sử Dụng Google Adwords

Có thể thấy ngay kết quả kinh doanh

Nếu như bạn đã cố gắng đầu tư rất nhiều cho nội dung bài viết trên Website, những bài viết chất lượng và cung cấp được đầy đủ thông tin sản phẩm cho khách hàng …và Google Adwords sẽ giúp đưa những bài viết đó đến gần khách hàng hơn. Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ lên google gõ từ khóa tìm và sẽ thấy ngay bài viết trên website của bạn khi gõ đúng từ khóa mà bạn chạy Google Adwords. Hiển nhiên theo tâm lý rất tự nhiên của con người, họ sẽ click ngay vào những bài viết xuất hiện trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google. Thật nhanh chóng, bạn đã tiếp cận được khách hàng tiềm năng đã đến ngay với bạn.

Hỗ trợ SEO bằng traffic từ Google Adwords
hungphatads

 

Google Adwords giúp tăng traffic vào website

Traffic là một nhân tố để đánh giá chất lượng, sự đáng tin của một Website. Tuy nhiên, công ty bạn là một công ty nhỏ, mới thành lập do đó website của bạn mới chỉ thành lập…và tất nhiên không mấy người biết đến và truy cập vào những bài viết rất hay của bạn. Đây chính là lúc thích hợp nhất để sử dụng Google Adwords, để khách hàng được đọc những bài viết hay của bạn, để họ ở lâu hơn trên web vì những nội dung hữu ích…và lượng người truy cập cao sẽ khiến google xem xét để website của bạn được Google đánh giá cao và đưa lên vị trí cao

Dữ liệu từ Google Adwords hỗ trợ chiến lược SEO

Google Keyword Planner là một công cụ nghiên cứu từ khóa vô cùng hữu ích cho những chiến dịch SEO, và bây giờ với Google Adwords bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Lựa chọn được những từ khóa tốt nhất: bằng sự kết hợp ăn ý giữa số liệu của Google Adwords và Google Analytics bạn sẽ biết được chính xác nhóm từ khóa nào mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao và hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Khi SEO đúng những từ khóa đó chiến dịch của bạn đã khởi sắc hơn nhiều rồi.
Tạo ra thông điệp đúng ý khách hàng: người đọc chỉ thực sự dành thời gian cho những bài viết của bạn nếu nó đánh đúng điều mà người ta muốn biết, giải quyết được vấn đề mà họ đang mắc phải. A/B Testing trong Google Adwords sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
Tối ưu hóa nguồn lực cho SEO: một lộ trình hoàn hảo, tìm từ khóa có hiệu quả nhất, viết nội dung đúng ý khách hàng, lồng ghép thông minh những từ khóa đó. Và bạn không cần phải lo lắng, tính toán vì nguồn lực đầu tư cho SEO không cho kết quả như mong đợi.