Thiết kế web theo yêu cầu

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU, TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
Website được coi là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, là nơi mà khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở thời đại công nghệ hóa.Việc khách hàng có nhớ đến bạn hay không quyết định bởi yếu tố thẩm mỹ và nội dung. Do đó, muốn giữ chân khách hàng ở lại với website của bạn lâu hơn thì bạn cần làm tốt 2 yếu tố trên. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ đem đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, đấy chính là sự khác biệt giữa bạn và các đối thủ cạnh tranh.
Vậy sao bạn còn chần chừ khi đầu tư một chi phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp để quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Bạn hãy nhớ, một doanh nghiệp với một website chuẩn mực chính là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế website theo yêu cầu

WEBSITE THEO YÊU CẦU VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG
HT Web được sáng lập bởi những thành viên đam mê công nghệ, yêu thích đồ họa, đặc biệt là thiết kế website và say mê với ngành nghề thương mại điện tử. HƯNG PHÁT Web ra đời với sứ mệnh “Vì sự phát triển của thương hiệu Việt” – HƯNG PHÁT Web không ngừng nỗ lực, tập trung trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, để phát triển và đóng góp cho nền kinh tế nói chung và thương mại điện tử Việt Nam nói riêng.
Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho bạn một website với đầy đủ tính năng, giao diện trực quan và sang trọng mà còn đưa ra cho bạn giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn tới khách hàng. Như (Email marketing, Chăm sóc và quản trị website,Quảng cáo Ads, Viết bài chuẩn SEO…)

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Bạn có thể tưởng tượng website giống như một ngôi nhà, vậy bạn thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn và thay đổi kiến trúc và nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hay một căn hộ chung cư được thiết kế giống nhau đồng thời bị giới hạn nhiều mặt cả về thiết kế và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề.

Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng, trong đó có thiết kế website theo yêu cầu.

– Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.

– Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

– Thiết kế website theo yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.

– Thiết kế website theo yêu cầu gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.

– Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.

– Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP KINH DOANH KẾT HỢP VỚI WEBSITE
Đến với HƯNG PHÁT Web, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn mà còn tư vấn cho bạn những giải pháp quản trị kinh doanh hiệu quả trên kênh website của bạn.
Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chỉ có website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một website thực sự thu hút được sự quan tâm của người dùng để họ đến và giữ chân họ ở lai với sản phẩm /dịch vụ của bạn. khi đến với website của bạn. Phát triển được điều đó, thì website hẳn sẽ là công cụ đắc lực nhất và tốn ít chi phí vận hành nhất hỗ trợ cho kênh bán hàng/ quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU
• Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích thị trường và tính khả thi.
• Phân tích yêu cầu giao diện, chức năng và lên kế hoạch lộ trình thiết kế website.
• Cho Desgnier thiết kế giao diện demo.
• Gửi bản Thiết kế cho khách hàng kiểm duyệt, so sánh với yêu cầu ban đầu đã làm việc với bộ phận kinh doanh/tư vấn.
• Nhận lại yêu cầu sửa chữa/ bổ sung bản vẽ
• Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
• Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
• Nghiệm thu, bàn giao thông tin và hướng dẫn quản trị website

VỚI QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP, CHÚNG TÔI CAM KẾT:
• Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ nhất
• Thời gian hoàn thành website nhanh nhất và luôn đúng tiến độ
• Chất lượng website luôn là vấn đề hàng đầu
• Tặng Domain quốc tế trị giá 299,000đ
• Tặng gói Hosting 1Gb trị giá 900,000đ/năm
• Miễn phí Phiên bản Mobile
• Miễn Phí Box chát trực tuyến
• Web chuẩn SEO, Web Load nhanh
• Bàn giao toàn bộ Code Web
• Bảo hành website vĩnh viễn trọn đời, Hỗ trợ KT 24/7 trong thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
• Tư vấn quản trị website và định hướng quảng bá website sau khi hoàn thành web.
• Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
Trên mỗi sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT
» 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
» Hotline: 0961 172 192
» Điện thoại: 02822399992
» Email: hungphatads.com@gmail.com
» MST: 0313666158
» Đại diện pháp luật: Nguyễn Trọng Hoan
» Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 03 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29/02/2016